CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ ĐỒNG THỊNH

XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

Cân điện tử là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống sản xuất, kinh doanh của các công ty thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 .
Xuất phát từ yêu cầu thực tế đó, Công ty TNHH Cân Điện Tử Đồng Thịnh  là  đơn vị sản xuất, nhập khẩu hàng đầu trong lĩnh vực cân điện tử, cân xe tải, cân bàn, cân sàntheo tiêu chuẩn Quốc tế có độ chính xác, tuổi thọ cao.
Cân điện tử Đồng Thịnh đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng và xây dựng cho khách hàng hệ thống sản xuất chuyên nghiệp, hiệu quả, dựa trên chất lượng sản phẩm và nguồn nhân lực có kỹ năng tuyệt vời.
Các dịch vụ kiểm định và hiệu chuẩn, bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa cân điện tử của chúng tôi trong thời gian qua đã giành được sự tin tưởng tuyệt đối của các khách hàng.
Cân điện tử Đồng Thịnh chuyên cung cấp các loại cân điện tử, cân phân tích, cân kỹ thuật, cân treo, cân vàng, cân hóa chất, cân chống nước, cân xe tải, cân bỏ túi, cân đếm, cân sức khỏe, của các hãng nổi tiếng trên thế giới tại Việt Nam như : MKcell-USA, SHINKO VIBRA-JAPAN, OHAUS- USA, UTE-TAIWAN, VMC-USA, AND-JAPAN, KELI-CHINA, ZIMIC-USA, METTLER TOLEDO,  JADERVER- TAIWAN, CAS- KOREA, YAOHUA.
TẦM NHÌN:
Liên tục cập nhật tiến bộ khoa học kỹ thuật, cải tiến, nâng cao chất lượng trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ cân điện tử nhằm cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thoả mãn tốt nhất các yêu cầu của khách hàng và đáp ứng theo các tiêu chuẩn ISO 9001:2015
Không ngừng đào tạo nâng cao trình độ, năng lực và trau dồi kỹ năng của đội ngũ cán bộ, công nhân viên công ty.
Xây dựng môi trường làm việc lành mạnh, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo.

TRÂN TRỌNG!